Jennie’s Apartments (căn hộ )

[Sorry — Vietnamese version is still very primitive]

Jennie’s Bar

For your stay in beautiful Nha Trang

Change Language: English tiếng Việt Russian

Picture of the apartment building

Well, we said it was new!

120/34 Nguyen Thien Thuat

Email us today

Phone us now: 084979262046

Wow! Brand new — reserve now and be the first person to live in your new unit!

Thương hiệu mới một phòng ngủ và căn hộ studio dịch vụ (mở tháng 9 năm 2012) ở trung tâm của khu du lịch Nha Trang. Được thiết kế với người nước ngoài trong tâm trí, tất cả các phòng đều có:

 

Chi phí:

Căn hộ có thể được thuê hoặc cho thuê đối với bất kỳ khung thời gian từ hàng ngày hàng năm. Giá khởi điểm chỉ $ 400/month

Sẵn có:

Các căn hộ sẽ mở vào tháng Chín năm 2012. Nhưng bạn có thể thực hiện đặt phòng của bạn ngày hôm nay.

map showing Jennie's apartment in Nha Trang

Tìm chúng tôi:

Căn hộ được đặt tại 120/34 Nguyễn Thiện Thuật. 120 là 1 yên tĩnh "hèm" hẻm, cách trung tâm của "khu vực du lịch Nha Trang, 300 mét từ bãi biển, gần nhà hàng rất nhiều (cả tiếng Việt và phương Tây), các quán cà phê cũng như khách du lịch nhiều cơ quan, cửa hàng tiện lợi, máy ATM, vv Nhưng hem chính nó cung cấp một cách nhiệt thú vị từ tiếng ồn và huyên náo.

Directions: : Nhập hem gần ngã ba Nguyễn Thiện Thuật và Trần Quang Khải, đi 50 mét, rẽ phải và bạn đang phải đối mặt với các căn hộ.

the bar

Jennie’s Bar

Bar của Jennie của nằm trong tòa nhà liền kề. Chắc chắn không ồn ào điển hình thanh ồn ào của bạn say rượu nên phổ biến khắp khu vực du lịch của Nha Trang. Chỉ cần một khu phố yên tĩnh thu thập tại chỗ yên tĩnh, âm nhạc hay truyền hình. Hãy có một bia, và nói chuyện với hàng xóm. Pizza có sẵn từ các vender Pizza tốt nhất tại Nha Trang (Ngọc Pizza).

ăn sáng

Có sẵn hàng ngày trong thanh Jennie.

Contact us:

Jennie’s Apartments